SUN AQUARIUM

Sun Aquarium tự hào là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thủy sinh, chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, là nhà phân phối chúng tôi có trên 200 đại lí trải dài trên khắp đất nước với đội ngũ bán hàng và quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp chúng tôi tự tin đưa những sản phẩm mới nhất chất lượng và độc đáo nhất đến với người tiêu dùng. 

Hiện tại Sun Aquarium đang phân phối độc quyền các thương hiệu sau:

1. Aquario thương hiệu thủy sinh chuyên sản xuất vật liệu lọc và đất nền lớn nhất Hàn Quốc đặc biệt được biết đến với sản phẩm sủi CO2 siêu mịn nổi tiếng khắp thế giới và không có một loại sủi nào mịn bằng. Aquario là thương hiệu có mặt tại 14 quốc gia trên khắp thế giới trong đó độc quyền tại 8 quốc gia ( Sun Aquarium là một trong số đó ) với hàng ngàn các đại lý lớn nhỏ khác.

2. Tropica đến từ Đan Mạch được biết đến như là một thương hiệu sản xuất cây và sản phẩm chăm sóc cây thủy sinh hàng đầu thế giới với bề dày hơn 50 năm phát triển

3. Power House của Nhật Bản sản xuất loại vật liệu lọc kiểm soát pH hàng đầu thế giới mà không một loại vật liệu lọc nào có thể có với các cấu trúc phức tạp kiểm soát pH đến mức độ phân tử kéo dài từ 1.5 đến 2 năm

4. Maxspect là mẫu đèn thủy sinh cao cấp đến từ ĐÀI LOAN, phù hợp với tất cả các loại cây thủy sinh, không chỉ đóng vai trò tạo ra hiệu ứng đặc biệt, Maxspect còn mang đến cho hồ thủy sinh của bạn một thứ ánh sáng hoàn hảo giả lập giống với tự nhiên nhất.

5. Light screen YBB tấm nền ánh sáng thông minh, ​giúp làm cho hồ thủy sinh khi nhìn có độ sâu, có khả năng điều chỉnh độ sáng​ với bộ Dimmer và tông mầu xanh dương và trắng​, phù hợp với nhiều kích thước bể.

Ngoài những sản phẩm độc quyền, SUN AQUARIUM còn phân phối các mặt hàng đang được ưu chuộng rộng rãi trên thị trường đặc biệt là VẬT LIỆU LỌC MATRIX. Nhập khẩu hoàn toàn 100% từ Mĩ 

Seachem - Matrix

Quảng bá sản phẩm:

Aquario là một ví dụ điển hình cho chiến dịch quảng bá thị trường của chúng tôi, dù các mặt hàng mới về chỉ có 1 năm nhưng hiện tại các sản phẩm vật liệu lọc ( Neo Media ) và đất nền ( Neo Soil) của Aquario đã phổ biến rộng rãi trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Các đại lí sẽ được triết khấu mức giá tốt nhất đối với các sản phẩm được phân phối tại Sun Aquarium và việc lo lắng về chất lượng là hoàn toàn không cần thiết vì chúng tôi tự tin về sản phẩm được phân phối.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BỂ CÁ, BỂ THỦY SINH 

Ngoài việc phân phối các sản phẩm, Sun Aquarium còn là công ty thiết kế, thi công bể cá hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu trí “mang thiên nhiên đến ngôi nhà của bạn” chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế, setup chuyên nghiệp gồm những nghệ nhân nổi tiếng nhất Việt Nam từng được giải thưởng cao quý trong lẫn ngoài nước như IAPLC, AGA, IIAC mà chưa một đơn vị nào có được. Sun Aquarium mang đến những “tác phẩm nghệ thuật“ đa dạng, chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *