BIOZYM là nhà sản xuất vi sinh với dây chuyền sản xuất vi sinh hoàn chỉnh với thiết bị thí nghiệm và các khâu kiểm tra chất lượng khét khe. Công ty đã cam kết nghiên cứu và phát triển vi sinh vật và các chế phẩm enzyme sinh học, sử dụng vi sinh vật trong môi trường  và đạt được các giải pháp tự nhiên và lành mạnh trong các ứng dụng thực tế trong nhiều lĩnh vực.

 Ở nước ngoài, các sản phẩm tuyệt vời của BIOZYM được xuất khẩu sang Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Úc , Trung Đông và nhiều quốc gia và khu vực khác, và đã trở thành đồng nghĩa với “vi khuẩn nitrat hóa”. Hiện nay, Công ty TNHH Công nghệ vi sinh Baiyinmei đã phân lập và bảo quản thành công hơn 3.000 vi sinh vật trên thế giới từ môi trường tự nhiên, hợp tác nghiên cứu với nhiều viện nghiên cứu, ứng dụng các vi sinh vật này vào các lĩnh vực khác nhau và đạt nhiều giải thưởng sáng tạo. Các lĩnh vực ứng dụng hiện nay chủ yếu bao gồm: nuôi trồng thủy sản, công nghiệp trồng trọt, chăn nuôi, bảo vệ môi trường và công nghiệp thủy sinh, cung cấp hàng chục loại sản phẩm, cung cấp các giải pháp tuyệt vời và bền vững cho nhu cầu thị trường luôn thay đổi trong tương lai.

Với chúng tôi SUNAQUARIUM việc độc quyền và phân phối các sản phẩm của BIOZYM là một sự tìm tòi tâm huyết, mong muốn đem lại thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, tối ưu và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0912666670